ĐỒNG HÀNH VỚI ỨNG DỤNG WESHARE ĐỂ CÙNG GÂY QUỸ QUA VIỆC MUA SẮM ONLINE

ĐỒNG HÀNH VỚI ỨNG DỤNG WESHARE ĐỂ CÙNG GÂY QUỸ QUA VIỆC MUA SẮM ONLINE

 

Với cùng mục tiêu gây quỹ hiệu quả dành cho các dự án phát triển bền vững, Quỹ Hỗ trợ Xây dựng Môi trường Xanh Việt Nam đã trở thành tổ chức thiện nguyện đầu tiên hợp tác và có mặt ngay trên ứng dụng WeShare. Đây là một ứng dụng cực kỳ thuận tiện khi bạn vừa có thể đặt hàng hoặc dịch vụ trực tuyến qua Lazada, Tiki, Shopee, Sendo, Agoda,…hoặc rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như The Coffee House, Juno,… và qua mỗi lần mua sắm, bạn sẽ đóng góp từ 3-5% giá trị đơn hàng cho các tổ chức thiện nguyện mà không tốn thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào.

 

Việc mua sắm online của bạn sẽ trở nên càng ý nghĩa hơn khi một phần hóa đơn sẽ được WeShare trích trực tiếp ra để đóng góp cho các dự án ý nghĩa đang được triển khai bởi Green Vietnam Fund hoặc tổ chức thiện nguyện bạn đang hướng đến. Đặc biệt, bạn có thể quyên góp một cách nhanh chóng, thuận tiện và minh bạch trong khi mua sắm vì WeShare luôn ghi nhận các đóng góp trên ứng dụng.

 

Ngay bây giờ, bạn có thể sử dụng WeShare và chọn Green Vietnam Fund tại phần “Cộng Đồng” nhằm ủng hộ các dự án vì cộng đồng, trẻ em, môi trường của GVF.

 

Khi tải và sử dụng ứng dụng WeShare, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn mua sắm qua trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee, Sendo,… hoặc mua trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng khác.

 

Sau khi lựa chọn chọn trang thương mại điện tử hoặc thương hiệu yêu thích trên ứng dụng WeShare. WeShare sẽ dẫn bạn đến trang mà bạn đã chọn để tiếp tục trải nghiệm mua sắm.

 

Với việc xuất hiện trên ứng dụng, Quỹ Hỗ trợ Xây dựng Môi trường Xanh Việt Nam kỳ vọng sẽ cùng WeShare đưa việc mua sắm thường ngày có thêm ý nghĩa, chỉ bằng một thao tác đơn giản đã có thể đóng góp cho những dự án vì cộng đồng.

 

Quét ngay mã QR hoặc truy cập link để mua sắm dễ dàng và gây quỹ thường xuyên cùng WeShare: https://link.weshare.asia/store

 

Tìm hiểu thêm về WeShare: http://weshare.asia/